Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Trường mầm non Ninh Tiến tổ chức chức “Lễ hội mừng xuân” và “ Hội chợ mùa xuân” năm 2019

14-03-2019

Vào chiều ngày 25/01/2019 trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày trước thềm năm mới Kỷ Hợi, Trường Mầm non Ninh Tiến tổ chức "Lễ hội mừng xuân" và  “ Hội chợ mùa xuân” cho các bé yêu.

 

               Vào chiều ngày 25/01/2019 trong không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày trước thềm năm mới Kỷ Hợi, Trường Mầm non Ninh Tiến tổ chức "Lễ hội mừng xuân" và  “ Hội chợ mùa xuân” cho các bé yêu.

                 Tham dự lễ hội mùa xuân của cô và trò trường Mầm non Ninh Tiến có Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng đông đảo các bậc phụ huynh phối kết hợp cùng các cô giáo tổ chức rất nhiều các hoạt động vui tươi, bổ ích và đầy ý nghĩa cho các con.

 

               Các bé vô cùng háo hức và vui khi được lên sân khấu múa hát, biểu diễn, trổ tài cùng các bạn, với những bài hát, điệu múa chào đón mùa xuân thật hồn nhiên, ngây thơ của các bé từ độ tuổi nhỏ nhất cho đến các bé lớp mẫu giáo đều được tham gia

(Chương trình văn nghệ do các bé 5 tuổi biểu diễn)

                Trong lễ hội mừng xuân nhà trường còn được nhận những tình cảm của hội phụ nữ  xã  Ninh Tiến và trường mầm non tư thục Vườn Ươm đã có những phần quà thật ý nghĩa để động viên các cháu có hoàn cảnh khó khăn xuân 2019.

 

                    Tại lễ hội các bé còn vô cùng thích thú khi được tham gia các trò chơi thú vị khác như vợt cá, bắt vịt, ném vòng cổ chai, kéo co, tô tượng….

 

               Chương trình lễ hội mừng xuân Kỷ Hợi 2019  đã tổ chức thành công rực rỡ, năm mới đang đến gần, các cô chúc các bé thêm tuổi mới thêm chăm ngoan, học giỏi và luôn luôn khỏe mạnh.


TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Phúc Lý

Địa chỉ: Thôn Phúc Tự Đông, xã Đại Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình

Email: mn_phucly@quangbinh.edu.vn

Website:mnphucly.edu.vn