Hội thi “Bé với dân ca” cấp thành phố lần thứ 2 năm 2018

14-03-2019

Hội thi “ Bé với dân ca” ở bậc học mầm non là hội thinhằm bảo tồn, giữ gìn, phát huy loại hình dân ca truyền thống của dân tộc, đưa văn hóa dân gian truyền thống vào hoạt động giáo dục trẻ tại các trường Mầm non. Là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào thi đua: “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” hội thi sẽ phát huy khả năng sáng tạo và năng khiếu cho giáo viên và trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục âm nhạc trong các nhà trường. Thông qua hội thi tìm hiểu những giá trị văn hóa cổ truyền dân tộc khơi dạy và cổ vũ phong trào hát dân ca giáo dục cho giáo viên và  trẻ mầm non tình yêu quê hương đất nước, cuộc sống những người xung quanh. Góp phần nuôi dưỡng tâm hồn hình thành nhân cách và giáo dục toàn diện cho trẻ. Chính vì ý nghĩa đó ngày 5,6 tháng 5 năm 2018 phòng GD& ĐT thành phố Lai Châu tổ chức Hội thi “Bé với dân ca” cấp thành phố lần thứ 2 năm học 2017 - 2018.Trường mầm non Bình Minh tham gia hội thi với 5 tiết mục với đủ các thể loại ( Đơn ca, song ca, tốp ca, múa và nhạc cụ ) kết quả hội thi có 2 tiết mục đạt giải B và đạt giải khuyến khích toàn đoàn.

Một số hình ảnh của học sinh trường MN Bình Minh biểu diễn trong hội thi

TIN VIDEO

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường MN Phúc Lý